กระดานเสวนา
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนผู้สูงอายุ และเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้างคะ
โดย :  ราตรี
เมื่อ : 2021-04-21 14:45:33
ขอสอบถามคะ
 
IP :(1.0.245.107)
แสดงความคิดเห็น
 
โดย :  อบต.ทรัพย์อนันต์
ตอบเมื่อ : 2021-04-21 14:49:00    IP : (1.0.245.107)
หลักฐานเอกสารที่ต้องยื่นในการขึ้นทะเบียนผู้สูงอายุ มีดังนี้คะ
1.บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรอื่นที่ออกโดยหน่วยงานของรัฐที่มีรูปถ่ายพร้อมสำเนา
2.ทะเบียนบ้านพร้อมสำเนา
3.สมุดบัญชีเงินฝากธนาคารพร้อมสำเนา (ในกรณีที่ผู้ขอรับเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุประสงค์ขอรับเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุผ่านธนาคาร)
หมายเหตุ:ในกรณีผู้สูงอายุที่ไม่สามารถมาลงทะเบียนด้วยตนเองได้ ให้จัดทำหนังสือมอบอำนาจ ให้ผู้อื่นเป็นผู้ยื่นคำลงทะเบียนขอรับเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุได้ โดยให้ผู้รับมอบอำนาจจัดทำเอกสารการมอบอำนาจให้ครบถ้วนและติดต่อที่ อบต.ทรัพย์อนันต์ พร้อมแนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจมาด้วย ค่ะ

 
  ความคิดเห็นที่ : 1
กลับขึ้นด้านบน

1
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@khaolan.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป